กอล์ฟ ปะทะ ญาญ่า ฉากบู๊ส่งท้าย รอยฝันตะวันเดือด

กอล์ฟ ปะทะ ญาญ่า ฉากบู๊ส่งท้าย รอยฝันตะวันเดือด
ปิดฉากอำลาซีรีส์ The Rising Sun อย่างสวยงามไปแล้วเมื่อคืนวานนี้ กับตอนจบของละคร รอยฝันตะวันเดือด ที่นำแสดงโดยสองพระ-นาง คู่ขวัญ ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

นอกจากฉากจิ้นๆ ฟินกับความหวานของพระ-นาง อีกฉากที่ดูจะเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนโลกออนไลน์กับ ลีลาการเหวี่ยงดาบต่อสู้ของนายหญิงแห่งโอนิซึกะอย่างมายูมิ งานนี้สาวญาญ่าที่สวมบทบาทนี้ ก็ได้รับเสียงตอบรับชื่นชมอย่างล้นหลาม ถึงลวดลายการต่อสู้และสีหน้าท่าทางห้าวหาญของมายูมิ ทำเอาคนดูอินสุดๆ 

เท่านั้นยังไม่พอ อีกฉากดราม่า ทำน้ำตาไหลไปกับตัวร้ายแต่ใจหล่อมากอย่าง ยูจิ (กอล์ฟ พิชญะ) กับฉากที่ต้องมาถือดาบฟาดฟันกับมายูมิ ผู้หญิงที่รักที่สุดของเขา แม้มายูมิจะเหวี่ยงดาบรุนแรงขนาดไหน ยูจิที่มีฝีมือการใช้ดาบสูงกว่ามายูมิ ก็ทำเพียงหันคมดาบใส่ตัวเองป้องกันไม่ให้มายูมิบาดเจ็บ และเลือกที่จะไม่ต่อสู้กับคนที่ตัวเองรัก 

ถือเป็นฉากที่หนุ่มกอล์ฟอินสุดๆ กับความแมนของตัวละครยูจิ ฉากนี้เรียกเสียงชื่นชมและคะแนนสงสารให้ยูจิอย่างท่วมท้น กับการปกป้องชีวิตของมายูมิ จากพ่อของตัวเอง และสุดท้ายต้องจบชีวิตลงในอ้อมกอดของมายูมิ ...เป็นฉากที่ทั้งซึ้ง ทั้งสะเทือนใจ ทำน้ำตาไหลเลยทีเดียว


 


credit ; sanook

 


comments