"นาธาน โอมาน"ประกาศแต่งงานกับนักธุกิจพันล้าน

นาธาร โอมาน ออกมาประกาศแต่งงานซะงั้น กับนักธุกิจพันล้าน เป็นที่ฮือฮาอีกครั้ง จริงหรือมโน เจอเจ้าตัวเลยขอสัมภาษณ์กันนิดนึง...

บอกได้มั้ยว่าแฟนนาธานคือใคร เจอกันได้ยังไง
   "พี่เขาเป็นนักธุรกิจผิวแทนๆ เหมือนชาวประมง คือเป็นอะไรที่เท่ (ยิ้มหวาน) เราเจอกันรู้จักกันนานแล้วตั้งแต่ตอนมีเรื่อง แต่แค่ผิวเผินไม่ได้คิดอะไรมาก คิดว่าเป็นเกย์ไก่กาทั่วไป แต่สุดท้ายพอออกจากคุกมาก็ได้เจอเขาอีก คือพอออกจากคุกเราได้ออกรายการ เขาเห็นเราในนั้นพอลงใต้ก็เลยได้นัดเจอกัน คุยกัน ได้แลกเปลี่ยนความเห็นกัน เขาบอกว่าเขาชอบเรามากเลยนะ ชอบมากกว่าตอนเป็นนักร้องอีก เราก็รู้สึกเฮ้ย! บ้าหรือเปล่า ไม่เคยมีแต่ใครมาบอกเราว่าชอบ มีแต่คนบอกว่าเกลียดๆๆๆ (เน้นเสียงรัวๆ) จากนั้นก็เลยได้พูดคุยกัน ได้ศึกษากัน บางทีเดือนนึงธานก็ไปหาครั้งนึง บางทีก็สองเดือนครั้ง นี่จะบอกว่าบางทีเห็นที่สนามบินไม่ได้ไปเมืองนอกไม่ได้ไฮโซนะแต่ว่าไปหาเขาที่ภาคใต้"

ไปหาที่จังหวัดไหน
   "ภาคใต้ครับ (จังหวัดไหนล่ะคะ) จริงๆ ที่เขาอยู่จะมีเกาะสมุย ภูเก็ต มาเลเซีย และทำธุรกิจกับบรูไน เยรูซาเล็ม (เขาเป็นคนไทยมั้ยคะ) เป็นลูกครึ่งครับ ไทย ฝรั่งเศส แต่เป็นคนใต้" 

คุยกันมานานแค่ไหนแล้ว
   "3 ปีแล้วครับ แต่เพิ่งคุยเรื่องแต่งงานเมื่อประมาณ 4-5 เดือนนี่แหละ ตัวเขาเป็นคนเกริ่นขอแต่งงานก่อน เขาถามว่าเนี่ยเคยคิดเรื่องแต่งงานหรือเปล่า คือปกติธานชอบ คอนชิตา วูร์สต์ นักร้องออสเตรียที่เขาชอบแต่งหญิงแต่เขามีหนวด เราก็นั่งรันดูคอนเสิร์ตนี้ด้วยกันในห้อง ธานก็พูดว่าเนี่ยถ้าเกิดธานแต่งงานธานจะแต่งอย่างนี้ เขาไว้หนวด แต่ธานไว้คิ้วเยอะๆ ที่คนชอบว่า แล้วใส่รองเท้าส้นสูงคนคงจะฮือฮาเนอะ ธานยังถามเขาเลยว่าคนจะด่ามั้ยพี่ เราก็นั่งคุยๆ กันเรื่องนี้ พี่เขาก็พูดว่าเป็นอย่างนี้น่ะดีแล้วรู้มั้ย ดีกว่าเมื่อก่อน อัลบั้มใส่แขนสั้น รักแร้ปลอม (หัวเราะ) เขาบอกว่าเป็นแบบนี้น่ารักแล้ว ธานก็ถามว่าพี่พูดจริงหรือเปล่าโกหกหรือเปล่า พูดแค่อยากจะมีอะไรกับธานหรือเปล่า เราคุยเรื่องนี้กันบ่อยมาก มีอยู่ครั้งหนึ่งเขาก็บอกว่าเขาซีเรียสนะเรื่องนี้อยากแต่งจริง"

                                                                                     นาธานได้เจอกับคุณพ่อคุณแม่พี่เขาหรือยัง 
   "ทางครอบครัวยังไม่ได้เจอกันมากมาย แต่ธานได้เจอกับคุณแม่พี่เขาแล้ว ตอนแรกแม่เขาเกลียดเรามาก แต่พอแม่เขาดูรายการบางรายการเขากลับมารักเรามาก แม่เขาบอกว่าน่าสงสารจังเลยเด็กคนนี้ ธานดีใจมากที่แม่เขาชอบเรา แต่ว่าทางคุณพ่อเขายังไม่รู้ว่าเราเป็นเกย์ ทางคุณพ่อพี่เขาเป็นคนมีหน้ามีตาในเรื่องธุรกิจ มันยังไม่ถึงเวลา ธานเลยรอให้ทางผู้ชายพร้อมแล้วเป็นฝ่ายพูดดีกว่า"

กับคุณแม่ของเขา ท่านห่วงลูกชายเขามั้ย
   "แม่เขาโอเคนะ น่ารักมากนะ ธานเองเป็นคนบอกเขาเองว่าธานไม่มีอะไรคู่ควรเขาเลย ไม่มีเงิน ไม่มีอะไร อีกอย่างถ้าเกิดเขาให้โอกาสธานกำลังสร้างตัวเองสร้างงานทำทุกอย่างให้มันถูกต้อง ไม่โกหก ไม่โกง ให้มันถูกต้อง ซึ่งแม่เขาบอกไม่มีปัญหาเลยแม่ให้โอกาส ทางแฟนก็บอกว่าไม่เป็นไร ถ้ารักแล้วเขาก็ให้โอกาส เต็มใจทุกอย่าง อยากดูแลธาน เขาน่ารักมาก (ลากเสียง) เขาไม่ได้เป็นคนในวงการ ยังเปิดตัวพาเขามาเจอสื่อไม่ได้หรอก เดี๋ยวเขาตกใจ (ยิ้ม)

ตอนนี้กำหนดวันแต่งงานหรือยัง
   "ยังไม่ได้กำหนดวันอะไรเลย อาจจะเป็นปีหน้า สงกรานต์ไรเงี้ย เพราะมีคนเคยเห็นที่สนามบินด้วย (อ้าวก็มีคนเคยเห็นแล้วสิ งี้ขอรูปผู้ชายได้มั้ย) ไม่ได้(เสียงสูง) ถ้าเห็นรูปเขา คนไปหาที่บ้านแน่นอน เรื่องนี้เขาขอไว้เลย ตั้งเมื่อวานแล้ว ว่าสัมภาษณ์เปิดเผยได้นะ แต่ยังไม่บอกนะไว้ผมไปเอง คือตัวเขาไม่มีปัญหานะ แต่ว่าเขากลัวพ่อเขาอย่างเดียว (เจอพ่อเขาหรือยัง) เจอแล้ว (อ้าวแล้วทำตัวยังไงเขาไม่รู้เหรอว่าเป็นเกย์) คือไปในรูปแบบเพื่อนปกติ เราก็เรียบร้อยปกติ เราก็ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง แต่ ณ ตอนนี้ทางแฟนโอเค และทางแม่แฟนก็โอเค"

                                                                                     สินสอดเท่าไหร่
   "ไม่รู้เลย ยังไม่คิดถึงขั้นนั้น (หัวเราะ) เดี๋ยวตอนนั้นค่อยมาสัมภาษณ์ใหม่เอาแค่นี้ไปก่อน เดี๋ยวคืบหน้ายังไงมาสัมภาษณ์กันใหม่"

แฟนนาธานอายุเท่าไหร่
   "เขาอายุมากกว่าธาน ที่ให้สัมภาษณ์ไปแล้วบอกอายุน้อย ธานหมายถึงตัวเราเองอายุน้อย แต่เขาอายุมากกว่าเรา 7-8 ปี ก็เลยคิดว่าบางทีอาจถึงเวลาแล้ว แต่ไม่ได้คิดมากนะว่าจะต้องแต่งงานเลยหรือเปล่า มันอาจจะเป็นจังหวะด้วย แต่ว่าที่คุยกันไว้เรื่องจะแต่งเมื่อไหร่ ธานบอกเขาให้ถามตัวเองละกันว่าพร้อมมั้ย เพราะถ้าประกาศแล้วทั้งโลกรู้หมดเลยนะ ธานบอกเขาไปแบบนี้ เพราะไม่มีเรื่องไหนนะที่คนไทยไม่รู้เรื่องธาน ฉะนั้นเรื่องนี้เป็นเรื่องเซนซิทีฟมาก แต่มันก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับธานนะ รู้สึกว่าอยู่ๆ ก็มีฟ้าหลังฝนจริงๆ ขนาดสัมภาษณ์บอกสื่อ ธานยังบอกเขาเลยว่าสื่อสัมภาษณ์อะไรบ้าง ธานก็บอกว่าถ้าบอกสื่อแล้วเขารู้กันหมดเลยนะ เดี๋ยวพ่อรู้นะ เขาก็บอกว่าได้ๆ เดี๋ยวเขาคุยกับที่บ้านเขาหมดเลย เรื่องแต่งงานเดี๋ยวรอครอบครัวเขาพร้อมแล้วว่ากัน คือเราสนิทกับเขาหมดอยู่แล้วแต่ในรีเรชั่นชีฟครอบครัวอาจจะต้องใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวเขาซักพักหนึ่งในการสร้างความสัมพันธ์ แต่เขาโอเพ่นมาก เขาไม่แคร์เรื่องพงเรื่องเพศ แต่ที่นี้พี่เขาอาจจะเกรงใจพ่อ ธานเลยให้เขาไปจัดการเรื่องนี้ดีกว่า ถ้าธานพร้อมเมื่อไหร่ ธานจะทำการ์ดเชิญให้ทั้งโลกรู้แน่นอน"

เตรียมตัวเป็นแม่ศรีเรือนหรือยัง
   "เตรียมตัวแล้ว (ยิ้มเขิน) ตอนนี้ก็ทำอาหาร ทำแกงใต้ แล้วถ้าเกิดเจอธานแถวท่าเรือเกาะสมุย ภูเก็ตก็ไม่ต้องแปลกใจนะ ธานไปอยู่แถวนั้นแหละ (เสียงอมยิ้ม)

นาธาน ถามหน่อยเป็นรุกหรือเป็นรับ
   "(หัวเราะ) จริงๆ แล้วธานได้ทั้งสองแบบนะ ได้หมดเลยนะแล้วแต่อารมณ์ แต่ถ้าชอบจริงๆ แล้วชอบรุกมากกว่า แต่ตอนนี้มีแฟนแล้ว (เสียงเขิน) อาจจะต้องเป็นผู้หญิงแล้ว (งั้นขออนุญาตถามตรงๆ มีอะไรกันหรือยัง) อะไรนะ บ้า (หัวเราะ) เตรียมไปแว็กซ์ขนสุดฤทธิ์ บ้าไม่ใช่ (หัวเราะ) นี่เตรียมไว้เคราแล้วนะอยากมีเคราวันแต่งงาน ดีเนอะเขาไม่ซีเรียสเลยเขาไม่อายที่มีเรา เขาเคยมาเล่าให้ฟังว่าเพื่อนถามว่าคบกับนาธานไม่กลัวนาธานเหรอ เขาก็ตอบไปว่าไม่กลัว จะโกงได้มากเท่าไหร่เขามีเยอะ เราได้ยินคำตอบเขาแล้วก็เฮ้ยอึ้งมาก โอเคมาก เขาดีกับเรามากจริงๆ"

                                                                                     


นาธานเอาจริงๆ เลยนะเรื่องนี้มโนอีกมั้ย
   "เรื่องจริงแหละ แต่อันที่หนึ่งที่ไม่บอกชื่อเขาเพราะถ้าเราบอกนามสกุลเขารับรองได้เลยว่าตุ๊ด แต๋ว เกย์ หรือพวกไม่เจตนาดีก็คงจะต้องทำตัวเป็นฤาษีแปลงสารไปบอกที่บ้านเขา แล้วเดี๋ยวสารที่แปลงนั้นจะทำให้ความสัมพันธ์หลายๆ อย่างแย่ อีกอย่างก็คือเรื่องพวกนี้ในสังคมไทยส่วนใหญ่ยังไม่เปิดเท่าไหร่ แต่ตัวธานเองธานออกมาพูดได้เพราะธานไม่แคร์อะไรอยู่แล้ว โดนด่าแค่ไหนสุดท้ายก็เป็นตัวเราเอง ตอนนี้เอาเป็นว่าจะมโนอะไรแล้วแต่ก็รอดูไปแล้วกัน 

เคยคิดมั้ยว่าคนอย่าง นาธาน จะได้แต่งงาน
   "ไม่เคย คือมันเป็นอีกเรื่องที่เราดีใจ มันเป็นประวัติศาสตร์อีกเรื่องของเรา ธานไม่ได้คิดว่ามันต้องใหญ่โตอลังการนะ แต่เฮ้ยนาธานมีแฟนอ่ะ เพราะไม่เคยมีแฟนมานานมากหลังจากสินามิครั้งนั้น ที่เหลือก็ไก่กาไปมา วันไนน์สแตนไปเรื่อยๆ ไม่คิดไรเลย

ถามเรื่องคิ้วหน่อย นอยด์มั้ยมีแต่คนด่าคิ้ว
   
"ไม่นอยด์เลย เรื่องคิ้วนี่เชิดใส่ ฉันไม่แคร์ คืออยากจะถามมันเป็นเรื่องใหญ่มากเหรอ เรื่องคิ้วฉันเนี่ย ไปตลาดมีแต่ทักคิ้วๆๆ (พูดรัวๆ) ไปไหนมีแต่คนถามเรื่องคิ้ว ขอดูคิ้วหน่อย เราก็ตายแหละคิ้วฉันเด่นมากเหรอ แต่ก็แอบสังเกตนะว่ามันเด่นจริง ตายแล้วขนาดมืดยังเห็น(หัวเราะ) แต่เราถือตามหลักศาสนาของเรานะ บางทีธานว่าการทำอะไรอย่างงี้มันคือการเปลี่ยนชีวิตเราเองนะ เราไม่ใช่น้ำหอมหรืออะไรที่เกี่ยวกับแอลกอฮอล์ เราใช้ไม้ แล้วไม้พวกนี้มันเป็นอะไรที่สะอาด มันสามารถเร่งคิ้วปลูกคิ้ว มันมีมานานมากแล้ว เหมือนมาสคาร่าที่คนศาสนาธานใช้ เขาถือว่าเป็นการเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่สุดท้ายก็กลายเป็นเรื่อง(ลากเสียง) เราไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องขนาดนี้ จนปานนี้ยังไม่จบเว้ยเรื่องคิ้ว ไปไหนก็มีป้ายบอกว่ารับทำคิ้วนาธาน (หัวเราะ) อะไรอย่างงี้ไม่ว่านะ แต่ไม่เข้าใจจะด่าอะไรนัก จะบอกว่านี่ก็คิ้วธานนะหนักหัวใคร ด่ากลับนะคะ เชิดใส่ ธานไม่ได้ไปโกงคิ้วใครซะหน่อย คิ้วธานไม่ได้สามารถยืมตังค์ใครได้ซะหน่อยนะคะ".

 


comments