"บี้"สะดวกใจ รัับงานคู่"โบวี่"

‘บี้’ สะดวกใจรับงานคู่ ‘โบวี่’ ฝ่ายหญิงปัดปลูกต้นรักกับ ‘กวิน’

    แม้จะยุติความสัมพันธ์แบบคนรัก แต่สาว โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ กับนักร้องหนุ่ม บี้-ธรรศภาคย์ ชี ยังสามารถร่วมกันได้ เพราะล่าสุดเพิ่งเดินแบบ คู่กันในงานเปิดตัวผลิต ภัณฑ์น้ำสมุนไพรเก๊กหล่อ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้เลยต้องถามความรู้สึกทั้งคู่ซะหน่อย นอกจากนี้สาวโบวี่ยังขอชี้แจงเรื่องข่าวว่ากำลังปลูกต้นรักใหม่กับนักร้องลูกครึ่ง กวิน ดูวาล วงทรีทูวันด้วย
    บี้ เผยว่า “งานนี้ผมตัดสินใจไม่นานก็รับเลย คนที่จัดงานเป็นพี่ที่ผมรู้จักอยู่แล้วครับ ยิ่งรู้ว่าโบวี่มาด้วยก็ถือว่าได้เจอกันด้วย นักข่าวทุกคนจะได้เห็นว่าเราเป็นพี่น้องกันจริง ๆ จบกันด้วยดีสวยงาม มีอะไรปรึกษากันได้เหมือนเดิมทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว ให้สัมภาษณ์คู่ก็ไม่มีปัญหา เพราะก่อนหน้านี้เราก็เจอกัน คุยกันปกติครับ”
   โบวี่ เผยว่า “ตื่นเต้นดีเป็นครั้งแรกที่ออกคู่กัน ทุกคนจะได้เห็นว่าเราเป็นเพื่อนกันแล้ว ส่วนเรื่องข่าวว่าโบกำลังคบกับกวินเพราะมีภาพผู้หญิงหน้าคล้ายโบซบกวินออกมา ได้เห็นภาพแล้ว กวินเป็นคนส่งมาให้ดู แล้วก็คุยกัน รู้สึกขำเพราะมันไม่ใช่เราจริง ๆ สาวในภาพคล้ายโบมาก แต่ก็ไม่รู้จักไม่รู้ว่าเป็นใคร ยืนยันเลยว่าโบกับกวินเป็นเพื่อนกัน ส่วนสาวในภาพจะเป็นตัวจริงของเขาหรือเปล่าคงต้องไปถามเขาเอง ตอนนี้โบโสดมา 6 เดือนแล้ว มีคนเข้ามาบ้าง แต่ยังไม่มีใครที่รู้สึกพิเศษ คือถ้ายังไม่ชัวร์ ก็พูดไม่ได้ค่ะ ตอนนี้ก็สบาย ๆ ไป”.


credit ; www.ronaldo88.com

 


comments