อ้อม แจงไม่คิดเลิฟซีน ชาคริตนอกจอ หวือหวาแค่การแสดง

อ้อม แจงไม่คิดเลิฟซีน ชาคริตนอกจอ หวือหวาแค่การแสดง
"อ้อม-กานต์พิศชา" เตรียมใจคอมเมนต์ติฉากเลิฟซีนหนัง "แม่เบี้ย" มองเป็นเพียงการแสดงในบทที่ได้รับ ยันไม่มีสานต่อนอกจอกับ "ชาคริต"

หลังจากปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกมาให้เป็นที่ฮือฮากันไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "แม่เบี้ย" ที่ถูกนำมาปัดฝุ่นใหม่ ผลงานการกำกับของ "หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล" ที่ได้นักแสดงนำอย่างพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" กับนางเอกใหม่ "อ้อม-กานต์พิศชา เกตุมณี" อดีตรองอันดับ 4 Miss Thailand World ปี 2009 ที่โดนวิจารณ์อย่างหนักถึงฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรง ล่าสุด "ผู้สื่อข่าวเดลินิวส์ออนไลน์" มีโอกาสเจอสาวอ้อม เลยถามถึงฟีดแบคสักเล็กน้อย "อ้อม" บอกว่า ตอนนี้รู้สึกตื่นเต้นมากที่หนังจะได้เข้าฉายแล้ว เรื่องกระแสคำติก็เตรียมใจไว้บ้างแล้ว และยินดีรับทุกคำติชม จริงๆตอนนี้ตนก็ยังไม่ได้อ่านคอมเมนต์อะไรมาก อยากให้รอหนังเข้าฉายแบบเต็มตัวก่อน รูปและตัวอย่างที่ออกมาหวือหวาเป็นเรื่องของการโปรโมท อยากให้เข้าไปชมหนังจริงๆก่อนและค่อยวิจารณ์กันอีกที และที่ตัดสินใจมาเล่นเพราะว่าเป็นหนังของหม่อมน้อย ครูทางการแสดง ตนเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ก็ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะเล่นเรื่องนี้ด้วย ส่วนฉากเลิฟซีนสุดร้อนแรงกับหนุ่มชาคริต จนเกิดกระแสข่าวที่ทำเอาคู่รักทะเลาะกันเลยทีเดียว 

สาวอ้อมก็ขอชี้แจงว่า "อ้อมมองว่าคือการแสดงหนึ่ง เราก็ทำให้ดีที่สุด อ้อมเกรงใจพี่ทั้งสองคนมากกว่า จริงๆอ้อมก็มีเกรงใจคุณแม่ และพี่เขาสองคนด้วย เชื่อว่าเป็นการทำงาน เป็นการแสดง ไม่มีอะไรนอกเหนือการทำงานแน่นอน คุณแม่ก็ให้กำลังใจ ท่านก็เหมือนเข้าใจเรา เชื่อใจในงานของหม่อมฯด้วย ท้ายที่สุดก็จะไปดูด้วยกันกับแม่ด้วย".

 


comments