เบน-ชลาทิศ ปรี๊ดด แตกจวกยับพวกนักเลงคีย์บอร์ดชั้นต่ำ

เบน-ชลาทิศ ปรี๊ดด แตกจวกยับพวกนักเลงคีย์บอร์ดชั้นต่ำ
'เบน ชลาทิศ'เดือด/ฉะยับ พวกวิจารณ์คนอื่นให้ดูต่ำ! นักร้องชื่อดัง "เบน ชลาทิศ" เดือดจัดโพสต์ข้อความจวกกลับ พวกชอบวิพากษ์ วิจารณ์ถึงเพศที่สามในทางที่ไม่ดี และให้คนอื่นให้ดูต่ำ

ในโลกของสื่อสังคมออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพ และข้อความของ นักร้องชื่อดังอย่าง "เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ" ในเฟซบุ๊กแฟนเพจชื่อว่า 'เบน ชลาทิศ Fan Page' ที่เจ้าตัวต้องการโพสต์ข้อความแรงๆ กลับไปให้พวกชอบวิพากษ์ วิจารณ์ถึงเพศที่สาม ในทางที่ไม่ดี เพราะมันไม่เหมาะสม ซึ่งจากข้อความดังกล่าว โพสต์ลงไปได้ไม่นาน เหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างคอมเม้นท์ให้กำลังใจ 'เบน ชลาทิศ' อย่างคับคั่ง โดยภายในข้อความระบุว่า... 

"อีตุ๊ด อีเกย์ อีกะเทยควาย สาวแตก เก็บอาการหน่อยสิ อีพวกผิดเพศ พวกสายเหลือง แจกทอง รับไม่ได้ เห็นแล้วจะอ้วก และคำผรุวาสอื่นๆ เพื่อความสะใจแก่ผู้พูดเทือกนี้ ที่มุ่งหวังให้ผู้อ่าน รู้สึกเจ็บช้ำต่ำต้อยด้อยค่าลงไป คำวิจารณ์เหล่านี้ จะบอกอีกครั้งตรงๆ นะครับ มันไม่ได้รู้สึกเจ็บใจอะไรแล้วอ่ะ ก็แค่คนหยาบคายกับถ้อยคำหยาบคาย ทุกครั้งที่อ่านจะเกิดความสงสาร รู้สึกแค่สมเพชเวทนา แก่ผู้พูด คิดว่าเขาคงจะไม่ได้มีความสุข กับชีวิตเท่าไหร่ ก็เลยต้องมาหาที่ลง แล้วไม่รู้จะลงกับใครก็ใช้วิธีกดคนอื่นให้ดูต่ำลงแล้วกัน ก็อยากจะแบ่งความสุขในชีวิตไปให้บ้างนะ แต่คงจะทำไม่ได้ เพราะชีวิตใครชีวิตมัน และผมก็ยังคงมีความสุขกับชีวิตของผมดี แต่นั่นก็ต้องแยกกัน กับอีกกรณีที่ในฐานะใช้คำหยาบคายก้าวร้าวกับคนอื่น ผมก็ไม่ได้มีหน้าที่มารองรับอารมณ์ใคร ก็จะมีหนึ่งประโยคสั้นๆ มอบให้แก่เจ้าของคำพูดนะครับ"


comments