‘กึ้ง’ยันเปล่าตามจีบ ‘เกรซ’ เชื่อ ‘เจนี่’ เข้าใจเพราะคุยกันตลอด

‘กึ้ง’ยันเปล่าตามจีบ ‘เกรซ’ เชื่อ ‘เจนี่’ เข้าใจเพราะคุยกันตลอด
ความสัมพันธ์ของผมกับน้องเกรซก็ไม่มีอะไรนะ ที่บอกว่าเราไปทานข้าวด้วยกันก็ไม่ได้ไปครับ แต่โดยส่วนตัวรู้จักกันอยู่แล้ว เอาตรง ๆ ผมว่าอย่าดึงน้องเขาเข้ามาเกี่ยวข้องเลย

จู่ ๆ ก็มีข่าวว่าไฮโซหนุ่ม กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ตามขายขนมจีบสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า แถมยังมีคนตาดีเห็นทั้งคู่ไปทานข้าวด้วยกันอีกต่างหาก ทั้ง ๆ ที่ดูเหมือนว่าหนุ่มกึ้งกำลังศึกษาดูใจกับเพื่อนสาวคนสนิท เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อยู่ ล่าสุดพอมีโอกาสเจอตัว กึ้ง เลยไม่พลาดที่จะถามถึงเรื่องดังกล่าว ว่างานนี้ใครคือตัวจริงกันแน่ 

กึ้ง เผยว่า “ความสัมพันธ์ของผมกับน้องเกรซก็ไม่มีอะไรนะ ที่บอกว่าเราไปทานข้าวด้วยกันก็ไม่ได้ไปครับ แต่โดยส่วนตัวรู้จักกันอยู่แล้ว เอาตรง ๆ ผมว่าอย่าดึงน้องเขาเข้ามาเกี่ยวข้องเลย ส่วนเจนี่คงไม่ถึงขนาดต้องอธิบายให้เขาฟัง เพราะเราคุยกันปกติ มีอะไรก็ปรึกษากันอยู่แล้ว ส่วนที่หลายคนมองว่าเจนี่ขึ้นข้อความเพ้อ ๆหลังจากที่มีข่าวนี้ ผมว่าไม่น่าจะใช่นะ คงต้องไปถามเจนี่เองว่าเขาลงว่าผมหรือเปล่า ถามว่าข่าวนี้กระทบความสัมพันธ์ไหม ความจริงก็ไม่มีอะไรมาก อย่างที่บอกบางข่าวเขาก็รู้ว่าต้องคิดก่อนและบางข่าวก็ไม่ได้เป็นข้อเท็จจริงทั้งหมด สำหรับความสัมพันธ์ของผมกับเจนี่ตอนนี้เราก็รู้จักกันมากขึ้นและสนิทกันกว่าเดิม”.


comments