คนบันเทิงแห่ร่วมงานมงคลบวช"วู้ดดี้"

คนบันเทิงแห่ร่วมงานมงคลบวช
เหล่าคนบันเทิงร่วมพิธีอุปสมบทพิธีกรดัง "วู้ดดี้-วุฒิธร" ณ ไร่เชิญตะวัน วัดป่าวิมุตตยาลัย จ.เชียงราย เจ้าตัวเผยตั้งใจบวชทดแทนคุณพ่อ-แม่

"วู้ดดี้"เข้าพิธีอุปสมบท เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 ส.ค. ที่ผ่านมา พิธีกรชื่อดัง "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ได้เข้าพิธีอุปสมบท ณ ไร่เชิญตะวัน วัดป่าวิมุตตยาลัย จ.เชียงราย โดยมีเหล่าคนบันเทิงเข้าร่วมพิธีมงคลมากมาย อาทิ "กาละแมร์-พัชรศรี" "จ๋า-ยศสินี" "กัน เปล่งพานิช" "นก-ศิขรินธาร" "ส้ม-ณัชพร" ฯลฯ

โดยช่วงเช้าวู้ดดี้ได้เข้าพิธีปลงผมโดย พระมหาวุฒิชัย วชิรเมธี หรือ ท่านว.วชิรเมธีด้วยด้าน "ส้ม-ณัชพร" กรรมการผู้จัดการ บริษัทวู้ดดี้เวิลด์ ที่ร่วมงานกับพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความถึงวู้ดดี้พร้อมกล่าวถึงฉายาทางธรรมของวู้ดดี้ว่า 'วุฒฒิธโร' หมายความว่า ผู้มีแต่ความเจริญ "เป็นวันที่มีความสุขที่สุดตั้งแต่เราได้อยู่ด้วยกันมา ขอให้ได้ดวงตาเห็นธรรมนะอ้าย ไม่ต้องห่วงบริษัทจะดูแลให้ดีที่สุด ส้มรักภาพนี้จริงๆ️ หลวงพี่วุฒิธรวุฒฒิธโร หมายความว่าผู้มีแต่ความเจริญ"
 

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 31 ก.ค. ที่ผ่านมา วู้ดดี้ได้โพสต์ข้อความผ่านทางแฟนเพจ วู้ดดี้เกิดมาคุยระบุว่าบวชเพื่อแสดงความกตัญญู ต่อบุพการี รวมทั้งศึกษาหลักธรรมทางพุทธศาสนา และยังไม่มีกำหนดวันสึกที่แน่นอน


comments