ละคร เลือดมังกร ตอน"แรด"

ละคร เลือดมังกร ตอน
“แอนดริว“ คัมแบคละครคู่ “แต้ว“ บู๊คอเมดี้ ใน “เลือดมังกร” ตอน “แรด“

ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ที่ผู้จัดคนเก่ง พี่แดง-ธัญญา และ พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ แห่งค่ายแอ็คอาร์ต เจเนอร์เรชั่น จำกัด ภูมิใจนำเสนอมากๆสำหรับซีรี่ย์เลือดมังกรที่ออกอากาศไปแล้วสามตอน ทำเอาแฟนๆติดทั่วบ้านทั่วเมือง

นอกจากนี้ยังเป็นการกลับมาอีกครั้งให้แฟนๆละครหายคิดถึงกับพระเอกลูกครึ่งอย่าง “แอนดริว เกร้กสัน” ซึ่งครั้งนี้กลับมารับบทพระเอกในมาดกวนๆตามสไตล์ของบท คณิน  และจะมาประกบคู่นางเอกสาวร่างเล็ก “แต้ว ณฐพร” สาวเจ้าบทบาท ให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบจุใจ ยังมีนักแสดงมากความสามารถอีกมากมายร่วมสร้างสีสัน อาทิ อนันดา เอเวอริงแฮม, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, แชมป์ ชนาธิป, ณิชา ณฏฐณิชา, ตี๋ วิวิศน์, หยวน นิธิชัย, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, ปุ๊ มนตรี, เป็ด เชิญยิ้ม, หญิง รฐา, เอ๋ กษมา, ต่าย เพ็ญพักตร์, เค้ก สุภชา  นักแสดงคับคั่งขนาดนี้รับรองต้องสนุกสนานแน่ๆจะเป็นอย่างไรอย่างนั้น พระเอกมาดกวนๆของเรา แอนดริว เผยว่า 

 “ในการทำงานครั้งนี้ไม่ต้องปรับตัวมากเพราะผมเคยร่วมงานกับพี่อ๊อฟมาแล้วพี่อ๊อฟรู้ว่าผมเล่นอะไรประมาณไหนกับบทที่ผมได้รับถือว่าเป็นบทที่ดีเพราะในคาแร๊กเตอร์นี้มันจะทำอะไรก็ได้แล้วแต่เรา

ในส่วนการทำงานร่วมกับน้องแต้ว ยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนเลยครับแต่ก็สนุกและสบายใจเพราะน้องแต้วเขาเป็นคนตลกขี้เล่น ส่วนพระเอกคนอื่นก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ด้วมงานกันเพราะพวกเขามีความสามารถเฉพาะตัวที่โดดเด่นในบทละครเราเป็นเสือผู้หญิง แต่ที่จริงไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงเลยเก็บไว้เพื่อผู้หญิงที่จะแต่งงาน เป็นคนปากแข็ง ไม่แสดงออก พูดอ้อมๆ แต่จริงๆ แล้วเป็นคนรักครอบครัว มีบทบู๊ด้วยนะแบบขำๆ”

“แต้ว-ณฐพร” เผยว่า “รู้สึกดีค่ะที่ได้มาอยู่ซีรี่ส์เข้มข้นที่เกี่ยกับเชื้อสายจีนการทำงานกับพี่อ๊อฟก็สบายๆค่ะ กับพี่แอนดริวชื่นชอบในการแสดงของพี่เค้าอยู่แล้วและพี่เค้าก็เป็นคนขี้เล่นพอสมควร เรื่องนี้รับบทเป็นนางรำในโรงน้ำชา ซึ่งสมัยนั้นก็เหมือนโคโยตี้ถือว่าเป็นบทแปลกใหม่ค่ะ

สำหรับการรำพัดต้องไปเรียนค่ะเพราะในบทไม่เคยเห็นแม่เลยนอกจากได้ยินว่าแม่เคยรำพัดเลยเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เราเข้าใจชีวิตแม่ ในทั้งหมด 5 เรื่อง แรดเป็นเรื่องที่มีคอเมดี้ผสมผสานกับเรื่องดราม่า รู้สึกตั้งแต่อ่านบทตัวละครมีชีวิตรันทด อยู่ในบ้านเราเหมือนเป็นส่วนเกินของครอบครัว พ่อก็ไม่รับฟังทำเหมือนเราไม่มีตัวตน แม่เลี้ยงก็ไม่รักเรา พี่ชายที่เป็นลูกติดแม่ก็ไล่ปล้ำเรา โดนทุกคนในบ้านกระทำก็เลยเป็นคนนิ่งๆเย็นชา ลักษณะนิสัยที่ชอบประชดพ่อแม่ ขวานผ่าซากทำไปเพื่อความสะใจเพราะทุกอย่างหลอหลอมให้เราเป็นแบบนั้น ทั้งพ่อและพี่ชายติดพนัน ก็ทำให้มีปัญหาด้านการเงิน สิ่งที่จะช่วยได้คือการเอาลูกสาวไปขัดดอกที่โรงสีซึ่งเป็นธุรกิจของพระเอก เราจึงอยากออกจากบ้านเก็บเงินเยอะๆ เพื่อให้หลุดพ้นจากตรงนี้”


comments